• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

congbaocp
congbaohb

Thống kê truy cập

2076891
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
450
479
450
2073105
7911
17669
2076891

Your IP: 3.237.205.144
Server Time: 2021-01-17 21:54:44

Đồng chí Trần Thanh Mẫn Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học Cơ sở và Trung học phổ thông huyện Đà Bắc

 Trong không khí hân hoan của hàng chục triệu học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới 2019-2020, sáng 5/9, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tới dự và đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học Cơ sở và Trung học phổ thông huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình; đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

anh đong chi Thanh mẫn khai giang
Chủ tịch Trần Thanh Mẫn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

Với mong muốn trang bị kiến thức rèn luyện kỹ năng sống đặc biệt là kỹ năng tự lập cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và củng cố an ninh, quốc phòng của huyện Đà Bắc, năm 1968 Trường Thiếu nhi Dân tộc nay là trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Đà Bắc được thành lập.

“Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, từ khi mở trường dựng lớp, tái lập và nhiều lần chuyển địa điểm, vượt qua bao thăng trầm thử thách, với nhiều tên gọi khác nhau, đến nay  nhà trường đã trưởng thành và lớn mạnh. Đến nay nhà trường đã có cơ ngơi rộng rãi, khuôn viên khang trang sạch đẹp với đầy đủ các phương tiện dạy học và nuôi dưỡng học sinh dân tộc nội trú. Đội ngũ nhà giáo và nhân viên đủ về số lượng, 100% đạt chuẩn và trên chuẩn đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung chương trình giáo dục phổ thông”, cô Hiệu trưởng Kiều Thị Nguyệt chia sẻ.

Vui mừng trước những kết quả đạt được của thế hệ các thầy cô và các em học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Đà Bắc đạt được trong suốt thời gian qua, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định đây là nỗ lực lớn của cấp ủy, chính quyền địa phương và thầy cô giáo nhà trường khi động viên các em đến lớp đầy đủ và yên tâm gắn bó với nhà trường.

Ân cần hỏi thăm tình hình giảng dạy, học tập của thầy trò nhà trường và cùng toàn thể nhà trường lắng nghe Thư chúc mừng năm học mới 2019-2020 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn, trong năm học mới, bên cạnh việc tiếp tục dạy và học tốt các môn văn hóa, thì nhà trường và các thầy, cô giáo cần quan tâm nhiều hơn đến giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh để các em phát triển toàn diện, phát huy năng lực sáng tạo, có đủ đức, đủ tài, từ đó đóng góp cho quê hương, đất nước, cho gia đình ấm no, hạnh phúc.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày khai trường, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao những phần thưởng vinh dự cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 vừa qua với mong muốn thầy trò nhà trường sẽ hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu đã đề ra, xứng đáng là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích của tỉnh Hòa Bình.

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: Số 23/GP-STTTT, cấp ngày: (17/3/2015) - Chịu trách nhiệm chính: Trần Đức Trường. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Viêt Nam tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Phường Phương Lâm, TP Hòa Bình,  tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.852.167 - Fax : 02183.852.167)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình (http://mattrantoquoc.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.