• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

congbaocp
congbaohb

Thống kê truy cập

2078767
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
381
433
2326
2073105
9787
17669
2078767

Your IP: 18.207.108.182
Server Time: 2021-01-21 18:15:23

Tổng kết 10 năm thực hiện CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ngày 20/4, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Lạc Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam (2009-2019)”.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Đức Trường Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ngành, đoàn thể có liên quan của huyện.

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được Ủy ban MTTQ các cấp triển khai thực hiện đã đi vào chiều sâu, tạo được sự quan tâm đồng thuận của người dân, sự hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp tham gia, có sức lan tỏa mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiêu dung của nhân dân.

10 năm qua, Ủy ban MTTQ huyện đã phối hợp với các ngành, đoàn thể tổ chức 2.355 cuộc tuyên truyền, với hơn 112 nghìn lượt người tham dự; tổ chức  hội chợ xuân, hội chợ kích cầu hàng hóa vì quyền lợi người tiêu dùng tại huyện và các xã, thị trấn. Qua việc triển khai tổ chức thực hiện cuộc vận động tiếp tục góp phần vào việc nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc lựa chọn, tiêu dùng hàng Việt.

IMG 7557 minĐ/c Trần Đức Trường, Phó Chủ tịch MTTQ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư huyện ủy khẳng định: cuộc vận động đã làm thay đổi được nhận thức của người dân về hàng Việt và ưu tiên dùng hàng Việt, thói quen tiêu dùng của nhiều người đã thay đổi theo hướng ưu tiên dùng hàng Việt. Các đồng chí lãnh đạo nhấn mạnh: trong thời gian tới, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội từ huyện tới cơ sở cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động người dân hưởng ứng cuộc vận động. Quá trình triển khai cuộc vận động cần gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện và cơ sở; tạo mối liên hệ trong quan hệ cung – cầu giữa các đơn vị sản xuất kinh doanh với người tiêu dùng trên địa bàn; đẩy mạnh việc sử dụng hàng Việt để góp phần phát triển sản xuất trong nước.

Bên cạnh đó, toàn huyện cần tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, đẩy mạnh đấu tranh các hành vi gian lận thương mại, sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng góp phần làm cho cuộc vận động thật sự thiết thực và hiệu quả.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ huyện đã khen thưởng 11 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: Số 23/GP-STTTT, cấp ngày: (17/3/2015) - Chịu trách nhiệm chính: Trần Đức Trường. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Viêt Nam tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Phường Phương Lâm, TP Hòa Bình,  tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.852.167 - Fax : 02183.852.167)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình (http://mattrantoquoc.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.