• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

congbaocp
congbaohb

Thống kê truy cập

2076916
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
475
479
475
2073105
7936
17669
2076916

Your IP: 3.237.205.144
Server Time: 2021-01-17 22:20:57

MTTQ các cấp trong tỉnh tham gia công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp

             Công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội. Năm 2020, Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trên phạm vi toàn quốc. MTTQ các cấp đã tích cực tham gia vào công tác chuẩn bị Đại hội các cấp. Đặc biệt là nhiệm vụ về đẩy mạnh tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Qua đó nhằm làm tốt công tác tư tưởng, tạo niềm tin vững chắc trong quần chúng, góp phần đảm bảo cho Đại hội Đảng bộ các cấp thành công đúng tiến độ, kế hoạch đề ra.

          Trong đó, MTTQ các cấp tập trung tuyên truyền về lịch sử, truyền thống 90 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, vai trò lãnh đạo của Đảng và các cấp ủy đảng trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; về mục đích, ý nghĩa và kết quả của các kỳ đại hội Đảng; tuyên truyền phổ biến, quán triệt triển khai các văn bản của Đảng các cấp về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng và Quy chế bầu cử trong Đảng; tuyên truyền về những thành tựu to lớn của địa phương, đất nước trên chặng đường đổi mới. Các cuộc tuyên truyền được tổ chức theo chuyên đề hoặc lồng ghép với các buổi sinh hoạt chi bộ, đảm bảo đến được với tất cả các tầng lớp nhân dân.

FB IMG 1596616803775Tuyến đường Trần Hưng Đạo, TP Hòa Bình được trang trí cờ,hoa, biển hiệu tuyên truyền chào mừng đại hội Đảng các cấp

        Công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp của MTTQ vừa có sự chủ động, vừa luôn phối hợp chặt chẽ với các Ban, Ngành, đoàn thể để tránh chồng chéo trong triển khai thực hiện. Mục tiêu hàng đầu là nhằm tạo nên khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp từ các khu dân cư, tạo không khí tin tưởng, phấn khởi trong nhân dân hướng Đại hội Đảng bộ các cấp. Có thể nói, không khí sôi nổi đã và đang thể hiện rõ trong các công trình chào mừng được khẩn trương hoàn thiện, trong việc đẩy mạnh thi đua học tập, lao động, sản xuất của các tầng lớp nhân dân địa phương. Tiêu biểu như công trình "Thắp sáng đường quê" của MTTQ xã Quý Hòa (Lạc Sơn) chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Qúy Hòa và Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cùng với đó, đẩy mạnh triển khai, thực hiện nội dung của các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Công tác tuyên truyền hướng đến việc giúp cho đông đảo đoàn viên, hội viên, Nhân dân có nhận thức đúng đắn, quan tâm hướng về Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời đẩy mạnh nắm bắt tình hình tư tưởng của Nhân dân, kịp thời góp ý, tham mưu với cấp ủy, phối hợp với chính quyền trong duy trì an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đảm bảo Đại hội Đảng bộ các cấp được diễn ra theo đúng tinh thần “ý Đảng, lòng dân”.

Bùi Nga - MTTQ tỉnh

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: Số 23/GP-STTTT, cấp ngày: (17/3/2015) - Chịu trách nhiệm chính: Trần Đức Trường. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Viêt Nam tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Phường Phương Lâm, TP Hòa Bình,  tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.852.167 - Fax : 02183.852.167)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình (http://mattrantoquoc.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.