2078731
2078731

Server Time: 2021-01-21 17:17:06

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh thăm, chúc Tết gia đình lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo tỉnh đã từ trần và tặng quà thương binh nặng, hộ nghèo

Ngày 13/1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã từ trần tại huyện Kim Bôi và TP Hòa Bình; tặng quà tết cho thương binh nặng, các hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam tại huyện Kim Bôi. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Oanh, UV BTV TU Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo TP Hòa Bình và huyện Kim Bôi.

Đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết gia đình 2 đồng chí lãnh đạo tỉnh đã từ trần là đồng chí Bùi Văn Kín, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình tại xã Bình Sơn và đồng chí Bùi Văn Nởm, Chủ tịch HĐND tỉnh, tại xã Đông Bắc. Tại mỗi gia đình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn đã thắp hương tưởng nhớ các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã từ trần. Đoàn đã tới thăm và chúc Tết gia đình 2 thương binh nặng là đồng chí Bùi Xuân Hợp, tại xóm Thao Cả, xã Vĩnh Tiến và đồng chí Bùi Xuân Hiện, xóm Gò Mu, xã Kim Tiến. Trò chuyện cùng các thương binh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí có thật nhiều sức khỏe, kiên cường chiến đấu với bệnh tật, tiếp tục cống hiến cho gia đình, xã hội.

tang qua tet đông chí Tỉnh BT 2020

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương binh nặng Bùi Xuân Hiện, xóm Gò Mu, xã Kim Tiến huyện Kim Bôi

Tặng quà 30 hộ gia đình khó khăn ở xã Bình Sơn; trao 50 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Kim Bôi, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Những năm qua, công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo luôn được cấp ủy chính quyền trong tỉnh quan tâm và thực hiện bằng những việc làm cụ thể. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các hộ gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc, tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện Kim Bôi tiếp tục rà soát đời sống các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo tất cả các hộ được đón Tết no đủ, ấm áp.