• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

congbaocp
congbaohb

Thống kê truy cập

2078791
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
405
433
2350
2073105
9811
17669
2078791

Your IP: 18.207.108.182
Server Time: 2021-01-21 19:08:54

Tổng kết phong trào thi đua khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội

Ngày 21/12, khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị -  xã hội đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua 2018Toàn cảnh hội nghị.

Năm 2018, các thành viên trong Khối đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, phối hợp thực hiện có hiệu quả các chương trình phối hợp và hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2018 trong giao ước thi đua. MTTQ và các tổ chức CT - XH, các tổ chức thành viên đã đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động (CVĐ), các phong trào thi đua yêu nước do T.Ư, tỉnh phát động như: CVĐ "Ngày vì người nghèo", "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"... Trong đó, MTTQ đã vận động được hơn 5,1 tỷ đồng gây dựng quỹ vì người nghèo; xây dựng 63 nhà đại đoàn kết cho người nghèo và hàng chục nhà cho đoàn viên, hội viên nghèo thông qua phong trào xây dựng "mái ấm công đoàn" , "mái ấm nông dân", "nhà tình thương", "nhà khăn quàng đỏ"... do các tổ chức Hội, đoàn thể phát động.

Các đơn vị trong khối phát động nhiều đợt thi đua của ngành và xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua. Tiêu biểu như Hội Nông dân tỉnh với phong trào "Nhà sạch, vườn đẹp, môi trường trong lành, ngõ xóm văn minh gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu, vườn mẫu" với 245 mô hình tham gia bảo vệ môi trường. Hội LHPN tỉnh triển khai phong trào thi đua "Phụ nữ Hòa Bình chung sức xây dựng NTM", trong đó đặc biệt quan tâm thực hiện đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Hội CCB triển khai thực hiện hiệu quả phong trào "CCB gương mẫu", chú trọng xây dựng mô hình "nhà sạch, vườn đẹp, môi trường trong lành" và "đoạn đường nông thôn mới do CCB tự quản". LĐLĐ tỉnh đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 -2023. Theo đó, các cấp Công đoàn đã hoàn thành nhiều công trình tiêu biểu chào mừng Đại hội. Tỉnh Đoàn đã hoàn thành 1 công trình thanh niên cấp tỉnh, 25 công trình thanh niên cấp huyện, 840 công trình thanh niên cấp cơ sở với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng và nhiều hoạt động ý nghĩa giúp thanh niên khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo.

Năm 2018, phong trào thi đua của các đơn vị trong Khối được đẩy mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả với hình thức phong phú, đa dạng, có chủ đề, mục tiêu rõ ràng, cụ thể, mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, hội viên và Nhân dân.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, các đại biểu thống nhất tiếp tục phối hợp tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; thực hiện có hiệu quả việc sắp xếp tổ chức bộ máy theo kế hoạch của tỉnh; tiếp tục thực hiện cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động, thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị; tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng gắn nội dung phong trào thi đua và các cuộc vận động với những tiêu chí phù hợp với đơn vị...

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: Số 23/GP-STTTT, cấp ngày: (17/3/2015) - Chịu trách nhiệm chính: Trần Đức Trường. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Viêt Nam tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Phường Phương Lâm, TP Hòa Bình,  tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.852.167 - Fax : 02183.852.167)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình (http://mattrantoquoc.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.